Hotline và hỗ trợ trực tuyến

DU LỊCH HÀN QUỐC 5N

Mã tour
HQ0116
Thời gian
5 Ngày
Khởi hành
24/09/2016
Nơi khởi hành
Hà Nội
Số chỗ còn
0

 

 

11,990,000 đ

Đặt ngay

  • NGÀY 01: HÀ NỘI - SEOUL (ĂN NHẸ)

     

     

     

     

    · 21:00      Xe và HDVđón đoàn tại điểm hẹn đưa ra sân bay quốc tế Nội Bài, đáp chuyến bay đi Seoul  JL 058 (23:45 – 06:05) đi Seoul. Nghỉ đêm trên máy bay.

     

     

     
  • NGÀY 02: SEOUL (ĂN SÁNG/ TRƯA/ TỐI)

    NGÀY 02

     

     

    SEOUL                                         (ĂN SÁNG/ TRƯA/ TỐI)

    · Đến sân bay Incheon - Hàn Quốc, xe và hướng dẫn viên đón Quý khách đi ăn sáng với món mỳ Udong nổi tiếng.

    Sau bữa sáng, Qúy khách khởi hành thăm quan :

    -          Cung điện hoàng gia Kyeong-bok 500 tuổi

    -          Bảo tàng dân gian quốc gia “ National Folk Museum”

    -          Nhà Xanh – Phủ tổng thống “ The Blue House”

    Đoàn ăn trưa tại nhà hàng

    Chiều : Xe đưa đoàn đến tham gia và trải nghiệm học làm món Kim chi và mặc trang phục truyền thống Hanbok. Quý khách tự do mua sắm ở chợ  Đông Đại Môn.

    Ăn tối và về khách sạn nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại khách sạn Yoido *** hoặc tương đương

     
  • NGÀY 03: SEOUL - ĐẢO NAMI (ĂN SÁNG/ TRƯA/ TỐI)

    NGÀY 03

     

    SEOUL  - ĐẢO NAMI          (ĂN SÁNG/ TRƯA/ TỐI)

    · Sáng: Sau bữa sáng, xe đưa Qúy khách đi tham quan đảo Nami - nơi khởi quay bộ phim truyền hình nổi tiếng "Bản tình ca mùa đông". Tự do khám phá, chụp ảnh và dạo chơi trên đảo.

    Đòan ăn trưa với món thịt gà nướng- đặc sản của đảo Nami

    · Chiều: Đoàn khởi hành về Seoul mua sắm tại Trung tâm Nhân sâm chính phủ Hàn Quốc, cửa hàng mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc và thưởng thức phong cách trang điểm Hàn Quốc.

    Đoàn ăn tối tại nhà hàng.

    · Tối: Tự do khám phá Seoul về đêm

                Nghỉ đêm tại khách sạn 3 sao.

     
  • NGÀY 04: SEOUL – EVERLAND (ĂN SÁNG/ TRƯA/ TỐI)

    NGÀY 04

     

    SEOUL – EVERLAND  (ĂN SÁNG/ TRƯA/ TỐI)

    · Sáng: Sau bữa sáng, xe và HDV đưa Quý Khách đi tham quan Everland. Quý khách tự do tham gia các trò chơi trong Công viên Everlandmột trong 10 công viên lớn nhất thế giới- thế giới động vật phong phú như hổ, báo, sư tử, hải cẩu… Đặc biệt là các trò chơi mạo hiểm, cảm giác mạnh hấp dẫn trong công viên giải trí như là: xoay 360độ, tàu lượn, Đường hồn ma

    Đoàn ăn trưa tại nhà hàng

    · Chiều: Tham quan và mua sắm tại Cửa hàng Tinh dầu thông đỏ (cửa hàng thuốc chữa bệnh chiết xuất từ cây Thông đỏ), Cửa hàng thuốc bổ trợ gan (được chiết xuất từ cây Hovenia có tác dụng chữa các bệnh về gan). Tham quan và mua sắm tại Siêu thị miễn thuế Donghwa.

    Xem chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc DRUM CAT. Show trình diễn các kĩ năng siêu đẳng về đánh trống tốc độ cao, khán giả sẽ được thưởng thức 1 bữa tiệc thị giác và thính giác, được hòa vào không khí cuồng nhiệt của nhịp điệu và trò vui

    · Tối: Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn

    Quý khách tự do khám phá Hàn Quốc về đêm.

     
  • NGÀY 05: SEOUL – HÀ NỘI (ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI MB)

    NGÀY 05

     SEOUL – HÀ NỘI                     (ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI MB)

    · Sáng: Đoàn ăn sáng tại khách sạn. Xe đưa Qúy khách đi tham quan làng văn hóa dân tộc Hanok

    Sau đó tham quan tháp N Seoul thường được biết đến với tên gọi Namsan Tower hoặc Seoul Tower

    Thăm Quảng trường Gwanghwamun, SuốiCheonggyecheon  – một dòng suối nhỏ dài 5.8km chảy len lỏi qua trung tâm thành phố Seoul. Đến giờ, đoàn khởi hành ra sân bay Inchoen, trên đường đoàn ghé thăm siêu thị miễn thuế Cheongha. Sau đó

    ra sân bay Quốc tế Incheon, Ăn nhẹ trên sân bay, Sau đó làm thủ tục đáp chuyến bay: LJ 057 ICN HAN 20h05

    · 22h45 Đến sân bay Nội Bài, Xe đón và đưa Qúy khách về lại điểm đón ban đầu.

    Chia tay Đoàn và hẹn tái ngộ trong những hành trình tiếp theo.

     

GIÁ TRÊN BAO GỒM:

  • Khách sạn tiêu chuẩn 03 sao, 2 khách/phòng (trường hợp lẻ người bố trí ngủ phòng 3)

(Khách sạn: KP hotel, Yoido Hotel, YoungDong Hotel, The M hotel, Together Hotel …)

  • Các bữa ăn theo chương trình
  • Phương tiện vận chuyển: Ô tô điều hoà đời mới.
  • Phí Visa nhập cảnh Hàn Quốc
  • HDV suốt tuyến cho đoàn + HDV bản địa phục vụ suốt hành trình tham quan
  • Bảo hiểm du lịch suốt tuyến mức đền bù 10.000 usd/vụ
  • Vé thắng cảnh (cửa 1) tại các điểm du lịch
  • Quà tặng của công ty: Mũ + vỏ bao hộ chiếu
  • Vé máy bay quốc tế HAN – ICN – HAN (Bay của Jin air). Hành lý xách tay 12 kg, hành lý ký gửi 15 kg
  • Phụ phí sân bay các nước

 

GIÁ TRÊN KHÔNG BAO GỒM:

  • Phí hộ chiếu, chi tiêu cá nhân, hành lý quá cước
  • Đồ uống, chi phí điện thoại, giặt là trong khách sạn
  • Phụ phí sử dụng phòng đơn
  • Thuế VAT
  • Phụ thu đối với khách nước ngoài đi du lịch từ Việt Nam.
  • Phí Visa điểm đến dành cho khách nước ngoài đi du lịch từ Việt Nam (nếu có)
  • Visa nhập cảnh lại VN với khách Việt Kiều, Ngoại quốc
  • Típ cho HDV và lái xe tối thiểu 6 USD/người x 5 ngày = 30 USD

 

GHI CHÚ :

  • Giá tính cho trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ, nếu Quý khách có yêu cầu ngủ riêng cho trẻ em vui lòng thanh toán 100% giá tour.
  • Giá áp dụng cho khách hàng từ 12 tuổi đến 69 tuổi, từ 70 tuổi trở lên sẽ đóng thêm chênh lệch cho mức phí bảo hiểm cao cấp, từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy chứng nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của cơ quan y tế có thẩm quyền cấp và phải có người thân khỏe mạnh dưới 60 tuổi đi cùng.
  • Giá tour có thể thay đổi khi hàng không tăng phụ thu nhiên liệu và phí visa thay đổi,
  • Chương trình và giờ bay có thể thay đổi tuỳ theo ngày khởi hành cụ thể
  • Nếu bỏ qua những điểm shopping chỉ định trong chương trình giá cộng thêm 60$/khách
  • Hộ chiếu phải còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng (Tính từ ngày khởi hành)
  • Chương trình có thể thay đổi thứ tự theo tình hình thực tế, nhưng vẫn bảo đảm đi đầy đủ điểm tham quan
  • Số lượng khách khởi hành tối thiểu là 10 người hoặc 15 người (tùy theo đơn giá), nếu số người khởi hành ít hơn sẽ được điều chỉnh giá cho phù hợp với số lượng thực tế hoặc dời lại sang ngày khởi hành kế tiếp.

·         Nếu quý khách có người nhà tại nước sở tại muốn đi theo chương trình, vui lòng liên hệ với Công ty trước khi khởi hành.

CHÍNH SÁCH THAY ĐỔI TOUR (sau khi đã xác nhận):

- Trường hợp du khách không đạt visa vì lí do khách quan từ phía Đại Sứ Quán, công ty sẽ hoàn lại tiền đặt cọc sau khi trừ đi phí xét duyệt tại đại sứ quán là 1,800,000đ/ người.

- Trường hợp du khách không đạt visa do các yếu tố như : không phối hợp với công ty để cung cấp đủ giấy tờ theo quy định của đại sứ quán, có hẹn phỏng vấn mà không tới hoặc trả lời không đạt khi phỏng vấn, đã từng cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc, có hành vi vi phạm pháp luật và vi phạm quy định về xuất nhập cảnh, thuộc diện cấm xuất cảnh mà không khai báo… chi phí không hoàn lại trong mọi trường hợp là 5.000.000đ/ người. 

- Trường hợp khách hàng đã đạt visa mà không khởi hành đúng ngày, áp dụng theo điều kiện hoàn hủy của hợp đồng.  

 

 

**Trong những trường hợp khách quan như : khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như : máy bay, tàu hỏa…thì Công ty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh**.

 

 

Thủ tục được áp dụng cho từng cá nhân cụ thể. Quý khách vui lòng xem các thông tin phù hợp nhất với Quý khách theo nội dung dưới đây Các trường hợp đặc biệt khác vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

 

 

 

THỦ TỤC XIN VISA:

MIỄN VISA

Các khách hàng có Hộ chiếu công vụ, ngoại giao, thẻ APEC, Quốc tịch các nước trong khối OECD ( Anh, Áo, Ba Lan, Bỉ, Bồ Đào Nha, Đan Mạch, Đức, Estonia, Hà Lan, Hungary, Hy Lạp, Iceland, Ireland, Luxembourg, Pháp, Phần Lan, Cộng hòa Séc, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Na Uy, Ý, Canada, Hoa Kỳ, Chile, Mexico, Hàn Quốc, Israel, Nhật Bản,New Zealand, Úc)

 

Đã du lịch các nước
Mỹ,  Canada, Úc, Nhật, Châu Âu trong vòng 3 năm

-          Hộ chiếu, 1 ảnh 4x6, cmtnd phô-tô

-          ĐKKD, Hợp đồng lao động hoặc các quyết định cq nhà nước phô-tô đóng dấu treo

-          Bảng lương hoặc giấy tờ xác nhận công việc kèm mức lương 3 tháng gần nhất

 

 

Đã du lịch các nước khác và chưa đi

-          Hộ chiếu, 1 ảnh 4x6, cmtnd phô-tô

-          ĐKKD, Hợp đồng lao động hoặc các quyết định cq nhà nước phô-tô đóng dấu treo

-          Bảng lương hoặc giấy tờ xác nhận công việc kèm mức lương 3 tháng gần nhất

-          Sổ tiết kiệm (phô-tô) + xác nhận số dư của sổ bằng tiếng Anh (trên 100trđ) gửi trước thời điểm đi 3 tháng

-          Tài sản cố định (sổ đỏ, ô tô hoặc giá trị khác tương đương): sao y công chứng

-          Đứng tên vợ hoặc chồng phô-tô đăng ký kết hôn hoặc sổ hộ khẩu công chứng + CMTND của vợ/ chồng

-          Trẻ em đi kèm cần có bản sao giấy khai sinh và xác nhận nghỉ của nhà trường ( hoặc giấy khen, thẻ học sinh…)

-          Trường hợp đi 1 mình không đi cùng người thân bổ sung thêm sổ Hộ Khẩu công chứng

 

                                    THÔNG TIN ĐIỀN ĐƠN XIN CẤP VISA HÀN QUỐC

1. HỌ VÀ TÊN :

Giới tính:       Ngày sinh:

Nơi sinh:.                       Quốc tịch :

Số CMND .

Ngày cấp :……………………Nơi cấp: …………..

Số hộ chiếu: ……………..…Loại HC…………………

Ngày cấp:...………….….Ngày hết hạn:….………….

Số hộ chiếu khác ( Nếu có & còn giá trị ): ………………………...Loại HC………..…………......

Ngày cấp: ...…….…….…Ngày hết hạn:….…………

2. Địa chỉ thường trú ( Theo hộ khẩu ):

Địa chỉ tạm trú ( Nếu có ): ……………………..……………...……………………..……………………………

Địa chỉ e-mail:                                              Điện thoại bàn:…………………Di động:

3. Trình độ học vấn ( Cấp cao nhất ): .

Tên & địa chỉ Trường học đã tốt nghiệp ( Thời gian gần đây nhất ): .

4. Nghề nghiệp: ………………….Chức vụ: .

Tên và địa chỉ nơi đang công tác : .

Số điện thoại:

Tên và địa chỉ nơi đã từng công tác ( đối với khách hàng đã nghỉ hưu ):..……………………………………...

Số điện thoại: ……………………………………………………………………………………………………...

5. Tình trạng hôn nhân:

 1 Độc thân                         1 Đã kết hôn                   1 Ly thân                   1 Ly hôn                         1 Góa 

1 Khác (ghi rõ)……………..…………………………..………………………………………………..…….….

Thông tin vợ / chồng:

+ Họ và tên:

+ Ngày tháng năm sinh:…                        Mobile:

+ Địa chỉ:

 

6. Đã từng đi du lịch Hàn Quốc trong vòng 5 năm gần đây chưa ?       1  Chưa (No)              1 Rồi (Yes).

7. Đã từng đi du lịch các nước khác ( ngoài Hàn Quốc ) trong vòng 5 năm gần đây chưa ?

                               1 Chưa (No)                                                                     1 Rồi (Yes).

Tên nước đã từng đi

Mục đích chuyến đi

Thời gian đi

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

8. Có đi du lịch cùng ai trong chuyến này không ?            Không (No)                          1  Có (Yes).

Họ và tên

Ngày tháng năm sinh

Quốc tịch

Quan hệ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

9. Đã sử dụng tên khác để nhập cảnh vào Hàn Quốc chưa ?

1 Không (No)

1 Có (Yes). Họ và tên ( đã từng sử dụng để nhập cảnh vào Hàn Quốc )………………………………………...

10. Có mang quốc tịch khác ( ngoài quốc tịch Việt Nam ) không ?

1  Không (No)

1 Có (Yes). Tên nước…………………………………………………...………………………………………...

11. Ai chi trả cho chuyến đi: tự chi trả……………..………..…………………….

12. Thông tin cá nhân có thể liên hệ khẩn cấp khi cần

Họ và tên:

Ngày tháng năm sinh:                        Quốc tịch:

 

 

 

 

 

 

       

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA

DU LỊCH HÀN QUỐC - NHẬT BẢN

 

1.      02 ảnh (4 x6 cm) : ảnh mới chụp, nền trắng.

2.      Hộ chiếu (hộ chiếu gốc đã ký tên, còn hạn sáu tháng trở lên) + Hộ chiếu cũ (nếu có) + Foto CMND

3.      Giấy chứng nhận làm việc

+ Khối hành chính sự nghiệp:

- Quyết định tuyển dụng hoặc quyết định bổ nhiệm (trong trường hợp giữ chức vụ)

      - Đơn xin nghỉ phép đi du lịch có đóng dấu của cơ quan      

      + Khối kinh doanh thuộc Nhà nước quản lý:

- Quyết định tuyển dụng, hoặc quyết định bổ nhiệm, hoặc hợp đồng lao động;

                -  Đơn xin nghỉ phép đi du lịch có đóng dấu của cơ quan

       + Công ty TNHH:

 - Trong trường hợp Quý khách là người đứng tên trong Giấy đăng ký kinh doanh thì chỉ  cần nộp Giấy đăng ký kinh doanh;

- Trong trường Quý khách là nhân viên: hợp đồng lao động và đơn xin nghỉ phép đi du lịch có đóng dấu của cơ quan

+ Về hưu: Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí;

  1. Chứng minh khả năng tài chính:

+ Sổ tiết kiệm (Ít nhất có số tiền gửi trên 5.000$), ít nhất đã nộp được 1 tháng, thời hạn gửi từ 03 tháng trở lên

+ Bổ sung các loại giấy tờ sở hữu mang tên người khai đơn (nhà đất, sở hữu ôtô...bản công chứng)

5.      Sơ yếu lý lịch cá nhân (theo mẫu).

 

CHÚ Ý :        

- Nếu vợ (hoặc chồng) cùng tham gia chuyến đi, nộp thêm giấy đăng ký kết hôn. Nếu trẻ em đi cùng thì nộp thêm giấy khai sinh

- Công ty có thể yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ nếu cần thiết

 

 

SƠ YẾU LÝ LỊCH

 

1.      Họ và tên:                                                 Số điện thoại di động:

2. Ngày tháng năm sinh:                                             + Giới tính:

3. Nơi sinh:                                                                 4. Quốc tịch:

5. Nghề nghiệp/ Chức vụ:

6. Tên công ty (Tên trường học và địa chỉ nếu là học sinh):

7. Địa chỉ công ty:                                                                   + Tel:

8. Địa chỉ hiện nay:                                                                 + Tel:

9. Số hộ chiếu:                                   Cơ quan cấp:

10. Ngày cấp:                                      Ngày hết hạn:

11. Tên chồng ( Vợ ) :

12. Ngày tháng năm sinh (nơi sinh)

13. Quốc tịch:

14. Đã được cấp visa Hàn Quốc - Nhật Bản lần nào chưa?         Khi nào                 Loại visa:

15. Đã bị từ chối visa Hàn Quốc - Nhật Bản lần nào chưa?       Khi nào?                  Ở đâu?

16. Liệt kê những nước đã đến trong vòng 05 năm qua:

 

 

 

 

 

BÁO GIÁ TOUR

(Giá áp dụng cho đoàn 20 khách người lớn trở lên)

 

NGÀY KHỞI HÀNH

GIÁ TRỌN GÓI

GIÁ TRỌN GÓI

(TRẺ EM TỪ 02 - 11 TUỔI)

PHỤ PHÍ SỬ DỤNG PHÒNG ĐƠN

24/9; 28/9 & 30/9

12/10; 19/10; 20/10; 22/10; 25/10; 26/10; 28/10; 29/10

01/11; 02/11; 04/11; 05/11; 08/11; 09/11; 10/11; 12/11; 15/11; 18/11

11.990.000 đ

10.790.000 đ

4.000.000 đ