Hotline và hỗ trợ trực tuyến
ha giang
mu cang chai
mu cang chai ngoc chien
Du lịch Nha trang
Cat ba
DA NANG
combo he sang khoai
du lich cô tô
DU LICH QUAN LAN
QUY NHON
PHU YEN QUY NHON
LY SON

Có một ngôi làng đẹp như cổ tích ở Đà Lạt

Cập nhật: 4/7/2016 | 8:41:45 AM  

Ngôi làng mang tên Cù Lần nằm ở Thành phố ngàn hoa Đà Lạt có cảnh sắc nên thơ đẹp như trong những câu chuyện cổ tích của tuổi thơ.

 

Làng Cù Lần tọa lạc tại thôn Suối Cạn, xã Lát, Huyện Lạc Dương Lâm Đồng, làng rộng 20 ha và có một con suối chảy quanh, là nguồn nước chính cho ngôi làng người  K’ho sinh sống.
 
Thung lũng Cù Lần nằm giữa rừng thông bạt ngàn, với những ngôi nhà gỗ tĩnh lặng và bình yên nằm giữa những lối đi phủ ngập sắc hoa. Đây là một ngôi làng thuần Việt với ý nghĩa hình thành một khu du lịch nông trang giữa cảnh rừng yên núi bình.
 
Đến với Làng Cù Lần bạn sẽ tìm lại được cảm  giác bình yên, thanh tịnh. Vẻ đẹp thiên nhiên hấp dẫn, một mô hình du lịch mang đậm tính văn hóa như Làng Cù Lần chắc hẳn sẽ mang lại nhiều ý nghĩa cho cuộc hành trình tại thành phố ngàn hoa – Đà Lạt !!!
 
Tại đây, bạn có thể tham gia các hoạt động vui vẻ để chuyến đi thêm lý thú như đi xe đạp địa hình, thả diều, cưỡi ngựa, săn gà rừng, bắt cá suối, các hoạt động rèn luyện kỹ năng sống,… là nơi tuyệt vời để tổ chức các hoạt động team building.
 

Làng Cù Lần đẹp không kém những ngôi làng trong chuyện cổ tích.
 

Ngôi làng đẹp như mơ giữa TP ngàn hoa.
 

Những lối đi đầy hoa cổ điển và lãng mạn không kém những câu chuyện cổ tích.

 

Ngôi làng bình yên trong khung cảnh non nước hữu tình.
 
Cây cầu treo lãng mạn như trong phim.
 Khung cảnh lãng mạn và cổ điển của ngôi làng giữa TP ngàn hoa.

(Nguồn tin: Giadinhvietnam.com)