Hotline và hỗ trợ trực tuyến
ha giang
mu cang chai
mu cang chai ngoc chien
Du lịch Nha trang
Cat ba
DA NANG
combo he sang khoai
du lich cô tô
DU LICH QUAN LAN
QUY NHON
PHU YEN QUY NHON
LY SON

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA VÉ MÁY BAY TẾT

Cập nhật: 19/1/2017 | 9:54:51 AM  

lưu ý vé tết

THÔNG BÁO !
CHỈ CÒN ÍT NGÀY NỮA LÀ ĐẾN TẾT, CÁC CHUYẾN BAY SẼ TẤP NẬP NHƯ MẮC CỬI TRÊN BẦU TRỜI. SONG SONG ĐÓ LÀ LƯỢNG KHÁCH TẠI CÁC ĐẦU SÂN BAY CŨNG TĂNG CHÓNG MẶT, DO VẬY ĐỂ ĐẢM BẢO CHUYẾN BAY TRONG DỊP TẾT CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG SUÔN SẺ VÀ TỐT ĐẸP, QUÝ KHÁCH LƯU Ý NHỮNG VẤN ĐỀ SAU:
1. Trước giờ bay 24 tiếng nên kiểm tra lại thông tin vé, nếu cần có thể gửi Phòng vé code vé để kiểm tra lại tình trạng chuyến bay, hành lý, giờ bay xem hãng có thay đổi gì hay không.
2. Quý khách cần chekin chọn chỗ ngồi trước vui lòng báo cho Phòng vé để Phòng vé làm thủ tục và chọn chỗ ngồi trước hoàn toàn miễn phí cho Quý khách.
3. Ngày Tết tình hình đường xá và sân bay khá đông đúc và phức tạp nên Quý hành khách vui lòng có mặt tại sân bay trước giờ khởi hành 2 -3 tiếng dành cho chuyến bay Quốc nội, 3 -4 tiếng dành cho chuyến bay Quốc tế. Thà ra sân bay ngồi chờ cho yên tâm còn hơn chủ quan đi trễ lỡ có sự cố gì lại không xử lý kịp.
4. Kiểm tra giấy tờ tuỳ thân như: chứng minh nhân dân có bị hư hỏng, nhòe, quá hạn 15 năm không, nếu không có CMND hoặc CMND hỏng có thể dùng giấy phép lái xe, thẻ đảng viên, hộ chiếu để thực hiện chuyến bay. Trẻ em dưới 14 tuổi thì lưu ý mang bản gốc hoặc bản sao trích lục giấy khai sinh có mộc tròn đỏ, ai tròn 14 tuổi tính đến ngày bay thì phải có CMND như người lớn (ai không kịp làm CMND thì có thể làm giấy xác nhận nhân thân tại công an nơi cư trú).
5. Quý khách nào có bầu mà lúc mua vé quên không báo đại lý thì nhớ liên hệ lại để Phòng vé hướng dẫn giấy tờ dành riêng cho bầu.
6. Tất cả các trường hợp trục trặc về chuyến bay mong Quý khách bình tĩnh gọi về báo Phòng vé để được hỗ trợ xử lý, không nên tự mình làm vì có thể sẽ phải đóng thêm những khoản tiền không đáng có.
Chúc quý khách có một chuyến đi vui vẻ hạnh phúc.