Hotline và hỗ trợ trực tuyến

THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC

Cập nhật: 8/3/2017 | 1:59:16 PM  

thủ tục xin visa hàn quốc

 

THỦ TỤC XIN VISA:

MIỄN VISA

Các khách hàng có Hộ chiếu công vụ, ngoại giao, thẻ APEC, Quốc tịch các nước trong khối OECD ( Anh, Áo, Ba Lan, Bỉ, Bồ Đào Nha, Đan Mạch, Đức, Estonia, Hà Lan, Hungary, Hy Lạp, Iceland, Ireland, Luxembourg, Pháp, Phần Lan, Cộng hòa Séc, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Na Uy, Ý, Canada, Hoa Kỳ, Chile, Mexico, Hàn Quốc, Israel, Nhật Bản,New Zealand, Úc)

 

Đã du lịch các nước
Mỹ,  Canada, Úc, Nhật, Châu Âu trong vòng 3 năm

-          Hộ chiếu, 1 ảnh 4x6, cmtnd phô-tô

-          ĐKKD, Hợp đồng lao động hoặc các quyết định cq nhà nước phô-tô đóng dấu treo

-          Bảng lương hoặc giấy tờ xác nhận công việc kèm mức lương 3 tháng gần nhất

 

 

Đã du lịch các nước khác và chưa đi

-          Hộ chiếu, 1 ảnh 4x6, cmtnd phô-tô

-          ĐKKD, Hợp đồng lao động hoặc các quyết định cq nhà nước phô-tô đóng dấu treo

-          Bảng lương hoặc giấy tờ xác nhận công việc kèm mức lương 3 tháng gần nhất

-          Sổ tiết kiệm (phô-tô) + xác nhận số dư của sổ bằng tiếng Anh (trên 100trđ) gửi trước thời điểm đi 3 tháng

-          Tài sản cố định (sổ đỏ, ô tô hoặc giá trị khác tương đương): sao y công chứng

-          Đứng tên vợ hoặc chồng phô-tô đăng ký kết hôn hoặc sổ hộ khẩu công chứng + CMTND của vợ/ chồng

-          Trẻ em đi kèm cần có bản sao giấy khai sinh và xác nhận nghỉ của nhà trường ( hoặc giấy khen, thẻ học sinh…)

-          Sổ bảo hiểm xã hội (photo, đóng dấu cty)

-          Trường hợp đi 1 mình không đi cùng người thân bổ sung thêm sổ Hộ Khẩu công chứng

 

·         Trường hợp Công ty đứng ra chi trả kinh phí chuyến đi cho nhân viên:

-       Giấy Đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép đầu tư (Photo công chứng tại phường sở tại)

-       Báo cáo thuế 03 tháng gần nhất

-       Xác nhận số dư tài khoản của Công ty thời điểm gần nhất (Bản gốc) kèm sao kê giao dịch 3 tháng Tài khoản có đóng dấu của ngân hàng

-       Lưu ý: Số dư tối thiểu tương đương 100 triệu * Số lượng khách.

-       Quyết định cho đoàn CB, NV đi thăm quan và nêu rõ chi phí do Công ty chi trả + danh sách đính kèm có dấu giáp lai

-       Thư bảo lãnh của Công ty cho đoàn CB, NV đi du lịch (theo mẫu)

-       Tờ khai du lịch khen thưởng + đăng ký xin visa (theo mẫu)

 

 

 

                                        

                                    THÔNG TIN ĐIỀN ĐƠN XIN CẤP VISA HÀN QUỐC

1. HỌ VÀ TÊN :

Giới tính:       Ngày sinh:

Nơi sinh:.                       Quốc tịch :

Số CMND .

Ngày cấp :……………………Nơi cấp: …………..

Số hộ chiếu: ……………..…Loại HC…………………

Ngày cấp:...………….….Ngày hết hạn:….………….

Số hộ chiếu khác ( Nếu có & còn giá trị ): ………………………...Loại HC………..…………......

Ngày cấp: ...…….…….…Ngày hết hạn:….…………

2. Địa chỉ thường trú ( Theo hộ khẩu ):

Địa chỉ tạm trú ( Nếu có ): ……………………..……………...……………………..……………………………

Địa chỉ e-mail:                                              Điện thoại bàn:…………………Di động:

3. Trình độ học vấn ( Cấp cao nhất ): .

Tên & địa chỉ Trường học đã tốt nghiệp ( Thời gian gần đây nhất ): .

4. Nghề nghiệp: ………………….Chức vụ: .

Tên và địa chỉ nơi đang công tác : .

Số điện thoại:

Tên và địa chỉ nơi đã từng công tác ( đối với khách hàng đã nghỉ hưu ):..……………………………………...

Số điện thoại: ……………………………………………………………………………………………………...

5. Tình trạng hôn nhân:

 1 Độc thân                         1 Đã kết hôn                   1 Ly thân                   1 Ly hôn                         1 Góa 

1 Khác (ghi rõ)……………..…………………………..………………………………………………..…….….

Thông tin vợ / chồng:

+ Họ và tên:

+ Ngày tháng năm sinh:…                        Mobile:

+ Địa chỉ:

 

6. Đã từng đi du lịch Hàn Quốc trong vòng 5 năm gần đây chưa ?       1  Chưa (No)              1 Rồi (Yes).

7. Đã từng đi du lịch các nước khác ( ngoài Hàn Quốc ) trong vòng 5 năm gần đây chưa ?

                               1 Chưa (No)                                                                     1 Rồi (Yes).

Tên nước đã từng đi

Mục đích chuyến đi

Thời gian đi

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

8. Có đi du lịch cùng ai trong chuyến này không ?            Không (No)                          1  Có (Yes).

Họ và tên

Ngày tháng năm sinh

Quốc tịch

Quan hệ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

9. Đã sử dụng tên khác để nhập cảnh vào Hàn Quốc chưa ?

1 Không (No)

1 Có (Yes). Họ và tên ( đã từng sử dụng để nhập cảnh vào Hàn Quốc )………………………………………...

10. Có mang quốc tịch khác ( ngoài quốc tịch Việt Nam ) không ?

1  Không (No)

1 Có (Yes). Tên nước…………………………………………………...………………………………………...

11. Ai chi trả cho chuyến đi: tự chi trả……………..………..…………………….

12. Thông tin cá nhân có thể liên hệ khẩn cấp khi cần

Họ và tên:

Ngày tháng năm sinh:                        Quốc tịch: